Nhân dịp lễ Giáng sinh 2022, chiều nay 20/12 Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã đã đến chúc mừng, tặng quà tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Thị xã tặng quà chúc mừng giáng sinh tới Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh

Thay mặt lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến lãnh đạo, giáo viên, nhân viên Trung tâm và các cháu đang học tập tại đây. Đồng thời, bày tỏ sự cảm phục nỗ lực của các Nữ tu sĩ với tinh thần yêu thương, bác ái đã chăm sóc các trẻ chu đáo, tận tình trong đó có nhiều trẻ khuyết tật nặng cần được chăm sóc, nuôi dưỡng đặc biệt. Đồng chí mong muốn Ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, chăm sóc, giáo dục các trẻ em khuyết tật, cùng chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; chung tay cùng cấp ủy, chính quyền Thị xã xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội...

Thăm hỏi các trẻ khuyết tật của Trung tâm

Đại diện lãnh đạo Trung tâm đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp và cấp uỷ, chính quyền Thị xã, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn… Đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực trong hoạt động để Trung tâm thực sự là ngôi nhà chung của trẻ em khuyết tật trong và ngoài Thị xã./.

Thống kê: 3.431.857