Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022, chiều ngày 17/12 CLB Phụ nữ sống tốt đời đẹp đạo phường Nam Hồng tổ chức buổi gặp mặt, sinh hoạt CLB. Tham dự có đồng chí Đinh Thị Hương – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại phường Nam Hồng, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Hội LHPN thị xã, Ban đoàn kết công giáo thị xã; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Nam Hồng, Hội đồng mục vụ giáo xứ Tiếp Võ cùng đông đảo chị em hội viên CLB.

Các tiết mục văn nghệ chung vui tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các hội viên cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, trong xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ, sống tốt đời, đẹp đạo. Đồng thời được nghe đồng chí Lê Việt Đức – Phó Trưởng công an phường Nam Hồng tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật gồm các nội dung như: Tuyên truyền Luật ATGT đường bộ, phòng chống pháo nổ, cách nhận biết loại chất ma túy gây nghiện…

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Công an phường Nam Hồng tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho hội viên CLB

Được biết, thời gian qua các thành viên trong CLB “Phụ nữ  sống tốt đời, đẹp đạo” luôn gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, thi đua lao động sản xuất, làm kinh tế giỏi, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, tích cực tham gia chỉnh trang đô thị, chung tay xây dựng đô thị văn minh.

Tặng chăn ấm mùa đông cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Tặng hoa chúc mừng CLB nhân dịp Noel

CLB Tình thương trách nhiệm tặng 4 suất quà cho các dân có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, CLB phối hợp với Ban nữ công Công ty Điện lực thị xã Hồng Lĩnh tặng 6 suất quà chăn ấm mùa đông cho hội viên CLB có hoàn cảnh khó khăn; CLB tình Thương trách nhiệm cũng tặng 4 suất quà cho hội viên giáo dân./.

Thống kê: 3.395.962