Sáng 19/12, UBND thị xã đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022), 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022).

Các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND -UBND - UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể thị xã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ

Tham dự có các đồng chí: Lê Thành Đông - TUV - Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thị  ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, chính trị xã hội, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Đồng chí Lê Thành Đông - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy dâng hoa

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu đã dâng hoa, thắp hương, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân.

Các đồng chí trong thường trực Thị ủy dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Các đồng chí lãnh đạo thị xã thắp hương các phần mộ liệt sỹ

Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Hồng Lĩnh đã và đang nguyện gìn giữ và phát huy tốt đẹp đó, tiếp tục đóng góp công sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng tiến bộ, thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, nguyện đồng sức, đồng lòng thi đua lao động, sản xuất góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh xứng đáng với Trung tâm kinh tế - xã hội phía Bắc Tỉnh nhà./.

Thống kê: 3.395.108