Phường Bắc Hồng vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021; phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022. Dự và chỉ đạo có đồng chí Tôn Quang Ngọc, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn liên quan.

Thấm nhuần lợi dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, năm 2021, phường Bắc Hồng đã đẩy mạnh phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực và được các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trường học cùng toàn thể Nhân dân hưởng ứng tích cực và đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực. Năm 2021, tổng giá trị sản phẩm trên các lĩnh vực đạt trên 605 tỷ đồng, tăng 16,5% so với cùng kỳ năm 2020; tổng thu ngân sách nhà  nước trên địa bàn đạt 17,42 tỷ đồng đạt 203,73% kế hoạch, tổng vốn đầu tư toàn xã hội  đạt  278,35 tỷ đồng, đạt 185,6 %  kế hoạch, tăng 43,1% so với cùng kỳ. Phong trào thi đua xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng được quan tâm đầu tư lớn, nổi bật là vận động Nhân dân đóng góp kinh phí thảm nhựa 36 tuyến đường, làm 6 tuyến đường bê tông, xây dựng 25 tuyến đường điện chiếu sáng, sử chữa, nâng cấp 10 nhà văn hoá với tổng kinh phí trên 20 tỷ đồng, nhân dân hiến hơn 1nghìn m2 đất. Trên lĩnh vực văn hóa xã hội, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ngày càng đi vào chiều sâu và mang lại hiệu quả thiết thực, chất lượng gia đình, tổ dân phố văn hóa được nâng lên; phong trào thi đua dạy tốt học tốt ngày càng chuyển biến mạnh mẽ, trong năm phường đã tập trung xây dựng hoàn thành các tiêu chí văn minh đô thị theo Thông tư 02/2013/TT-BVHTTDL của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Tặng giấy khen cho các tập thể..

..và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021

Trong quá trình thực hiện đã có nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu, năm 2021, cán bộ và Nhân dân phường Bắc Hồng được đề nghị UBND tỉnh  tặng bằng khen về thực hiện phong trào  thi đua kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh và 30 năm tái lập tỉnh, thị xã tặng giấy khen cho  11 tập thể và 20 cá nhân xuất sắc trong thực hiện các phong trào, nhiệm vụ; Cán bộ, công chức phường được UBND thị xã tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. UBND phường tặng giấy khen cho 26 tập thể và 41 cá nhân, khen thưởng chuyên đề cho 16 tập thể và 42 cá nhân.

Tổ chức ký giao ước thi đua năm 2022

Cũng tại hội nghị, phường Bắc Hồng cũng đã phát động thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022./.

Thống kê: 3.363.979