Ngày 31/01/2021, Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Trọng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Nguyễn Thăng Long – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, các đồng chí lãnh đạo Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội, các phòng-ban, ngành liên quan của thị xã, các đồng chí Chủ tịch CĐCS, các tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng.

Năm 2021, là năm diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; mặc dầu trên địa bàn toàn tỉnh và thị xã bị ảnh hưởng trực tiếp do dịch Covid -19 nhưng được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ tỉnh và cấp ủy Thị xã cùng với sự vào cuộc tích cực của các CĐCS, đội ngũ đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn nên hoạt động các cấp công đoàn từ thị xã đến cơ sở đã tập trung triển khai đồng bộ nhiều giải pháp và hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; các hoạt động, các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng trên toàn thị xã, tạo dấu ấn sâu sắc trong đoàn viên, CNVCLĐ, được Liên đoàn Lao động tỉnh và cấp ủy Đảng, chính quyền thị xã ghi nhận, đánh giá cao. Một số hoạt động nổi bật như Tháng Công nhân, tuyên truyền công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, vận động phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS trong doanh nghiệp, cập nhật dữ liệu đoàn viên, công tác kiểm tra, thu kinh phí trong các doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn và công tác ủng hộ phòng chống dịch Covid-19...Đối chiếu chỉ tiêu năm 2021, LĐLĐ thị xã có 16  nhóm chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch, được  Liên đoàn Lao động tỉnh đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu khối LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, được đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của các cấp công đoàn Hồng Lĩnh năm 2021, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Liên đoàn Lao động thị xã tập trung thực hiện nhiệm vụ đại diện chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ, trước mắt tập trung tổ chức tốt Chương trình “Tết sum vầy” xuân Nhâm Dần 2022 với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động phù hợp và linh hoạt với tình hình diễn biến dịch Covid-19 và quy mô phát triển về số lượng đoàn viên, CNVCĐ toàn thị xã hiện nay; đề ra các giải pháp cụ thể thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội IV Công đoàn Hồng Lĩnh và Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, đặc biệt là chỉ tiêu về phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở.

Trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể..

..và các cá nhân tiêu biểu

Tặng giấy khen của LĐLĐ thị xã cho các cá nhân

Ký kết giao ước thi đua năm 2022

Tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động  thị xã đã trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh và giấy khen của Liên đoàn Lao động thị xã cho 09 tập thể, 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVLĐ và hoạt động công đoàn năm 2021; Phát động phong trào thi đua và  ký kết giao ước thi đua năm 2022 trước sự chứng kiến của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo thị xã và các ban ngành liên quan.

Thống kê: 3.384.523