Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHPN các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong thời gian qua, Hội phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh đã chỉ đạo Hội cơ sở tập trung hoàn thiện văn bản, tiến hành đại hội cấp cơ sở. Ngày 14/3/2021, BTV Thị hội phối hợp với Đảng ủy phường Bắc Hồng duyệt Đại hội hội LHPN phường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2026 và sẽ tiến hành Đại hội điểm vào chiều 30, sáng 31/3/2021. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị còn lại hoàn thành Đại hội trước ngày 20/4/2021.

Duyệt Đại hội Hội LHPN phường Bắc Hồng

Theo đó, các cơ sở Hội đã thực hiện trên 9 công trình và 12 phần việc thiết thực chào mừng như: Phát động 8 lượt vệ sinh môi trường, tổ chức cắt tỉa hàng rào xanh với hơn 780 lượt cán bộ, hội viên và Nhân dân tham gia và thu gom hơn 02 tấn cỏ rác; vận động hội viên hỗ trợ 20 ngày công để khởi công xây dựng hố xí hợp vệ sinh cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Chiến tại phường Bắc Hồng; tổ chức bán 1 tấn cam trị giá hơn 5 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ yếu thế; vận động hội viên giúp ngày công cho hội viên sữa chữa nhà ở cho gia đình chị Phạm Thị Thành tại phường Bắc Hồng với 20 hội viên tham gia. Tổ chức ươm 300 giỏ hoa làm đẹp tại ngõ 112 đường Trần Phú trị giá gần 3 triệu đồng và 20 ngày công tại phường Bắc Hồng. Tổ chức làm vườn ươm cây hoa giấy phường Đậu Liêu. Tiếp tục duy trì hoạt động thu gom phế liệu tại các chi hội trên địa bàn nhằm gây quỹ. Vận động hội viên quyên góp lắp 4 bóng điện chiếu sáng trị giá 2,5 triệu đồng để phục vụ hoạt động VHVN-TDTT, tăng cường hoạt động quỹ tiết kiệm bằng hình thức “nuôi lợn nhựa” phường tại phường Nam Hồng; tiếp tục luyện tập dân vũ tại các chi hội, vận động hội viên và Nhân dân mua 46 thẻ BHYT, 2 thẻ BHXH tự nguyện.

Chăm sóc đường hoa tại phường Đậu Liêu

Hỗ trợ xây hố xí hợp vệ sinh cho gia đình chị Nguyễn Thị Chiến tại phường Bắc Hồng

Tổ chức thu gom ve chai gây quỹ

Những công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia…tạo khí thế thi đua sôi nổi trong công tác Hội và phong trào phụ nữ góp phần xây dựng chỉnh trang đô thị, xây dựng nếp sống văn hóa văn minh đô thị trên địa bàn./.

Thống kê: 3.225.848