Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã vừa tổ chức cuộc họp để triển khai công tác hiến máu tình nguyện năm 2021. Đồng chí Đinh văn Hồng, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì. Trong thời gian qua, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Truyền thông, các ban ngành đoàn thể tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện; kịp thời tôn vinh, biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện, từ đó phong trào ngày càng lan tỏa và thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, công nhân viên chức lao động và Nhân dân tích cực tham gia. Kết quả trong năm 2020 toàn thị xã đã hiến được 326 đơn vị máu bằng 112,4% kế hoạch Hội Chữ thập đỏ tỉnh giao.

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2021, Thị xã được giao chỉ tiêu 330 đơn vị máu. Để đạt được kế hoạch giao, tại cuộc họp đồng chí Đinh Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND thị xã đề nghị: Các thành viên trong BCĐ hiến máu tình nguyện cần làm tốt hơn nữa công tác phối hợp tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu tình nguyện để từ đó vận động cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân tích cực tham gia. Đặc biệt là làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức thành công ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021./.

Thống kê: 3.333.189