Chiều ngày 30/6,  HĐND phường Đức Thuận khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường). Tham dự có các đồng chí Phan Thị Hồng Xoan - Ủy viên BTV, trưởng ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo Thị ủy tại Đức Thuận, đồng chí Đinh Văn Hồng Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Với tinh thần trách nhiệm xây dựng cao, tại kỳ họp, 100% đại biểu HĐND phường đã biểu quyết nhất trí miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND phường khóa XXI (nhiệm kỳ 2016 - 2021) đối với ông Phan Văn Dũng được nghỉ theo chế độ; miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND đối với ông Trần Minh Định; miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường đối với ông Lê Bá Khánh chuyển công tác. Đồng thời, tổ chức bỏ phiếu kín bầu bổ sung chức danh Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND phường và Chủ tịch, phó chủ tịch UBND phường khóa XXI (nhiệm kỳ 2016-2021). Kết quả bầu cử, ông Phan Văn Quảng trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND phường; ông Phan Hữu Phước trúng cử Phó Chủ tịch HĐND phường; ông Lê Hồng Thành trúng cử Chủ tịch UBND phường và ông Trần Minh Định trúng cử Phó Chủ tịch UBND phường.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử

Tại kỳ họp, lãnh đạo Thị xã đã phát biểu giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã trúng cử chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND và Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường Đức Thuận khóa XXI nhiệm kỳ 2016 – 2021./.

Thống kê: 3.336.942