Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã khoá VI tổ đại biểu HĐND thị xã bầu tại phường Đức Thuận đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại tổ dân phố Thuận Hoà.

Đại biểu HĐND thị xã báo cáo chương trình, nội dung kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã

Taị buổi tiếp xúc đại biểu HĐND thị xã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; Dự kiến chương trình, nội dung, thời gian kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã khoá VI. Hầu hết các cử tri đều ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trên các lĩnh vực trong 6 tháng qua, đồng thời bày tỏ một số vấn đề cử tri quan tâm như: Vấn đề cấp sổ đỏ cho nhân dân vẫn còn chậm; ở khu vực Bãi Thẹn có 3 cột điện liền nhau giữ giải phân cách không có điện chiếu sáng dễ gây tai nạn cho người tham gia giao thông đề nghị thị xã có ý kiến; hiện nay các hố ga dọc 2 bên đường 8A bị mất cắp hoặc hư hỏng không thoát nước được đề nghị cơ quan quản lý có giải pháp xử lý; đề nghị tắt bóng tiết kiệm điện ở giải phân cách nên tắt xen kẽ để đảm bảo ATGT; đề nghị Công an thị xã chỉ đạo đội Cảnh sát giao thông tăng cường công tác tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường vì hiện nay số học sinh, thanh niên khi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm đi xe đạp điện, xe máy khá phổ biến; một số cán bộ chủ chốt thị xã, phường cần sâu sát cơ sở để nắm bắt tình hình để giải quyết các vấn đề một cách  kịp thời, có hiệu quả; việc bố trí cán bộ cần thực hiện đúng vị trí, năng lực để phát huy hiệu quả; hiện nay tình trạng người dân vứt rác bừa bãi dọc 2 bên đường Võ Nguyên Giáp nhiều đề nghị thị xã và phường có biện pháp xử lý nghiêm tình trạng này.

Cử tri Đậu Quang Trung TDP Thuận Hồng phát biểu ý kiến

Sau khi nghe ý kiến kiến nghị đề xuất của cử tri, đại biểu HĐND thị xã đã trả lời và giải trình một số vấn đề mà cử tri quan tâm, những ý kiến còn lại đoàn sẽ tập hợp và trình HĐND các cấp xem xét giải quyết ./.

Thống kê: 3.220.318