Vừa qua, tổ Đại biểu HĐND thị xã bầu tại phường Trung Lương tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã khoá VI.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện tổ Đại biểu HĐND thị xã bầu trên địa bàn thông báo nội dung, chương trình kỳ họp sắp tới và nghe báo cáo tình hình KT-XH 6 của Thị xã 6 tháng đầu năm, mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, cử tri phường Trung Lương bày tỏ sự nhất trí và đồng tình  cao. Đồng thời, nêu lên các kiến nghị, đề xuất trên các lĩnh vực như: Thiết kế cầu Liên Lạc có nhiều bất cập, đề nghị Thị xã xem xét; đề nghị HĐND Thị xã can thiệp để Xí nghiệp cấp nước Hồng Lĩnh lắp đặt hệ thống nước sạch cho các hộ dân ở tổ dân phố Tân Miếu; việc vận hành cống Trung Lương của Công ty Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh có nhiều bất cập góp phần dẫn đến ô nhiễm nguồn nước tại đây, đề nghị Thị xã quan tâm; hiện nay tuyến đường Thống Nhất chưa có mương thoát nước đề nghị Thị xã đầu tư xây dựng; đề nghị Thị xã và phường chỉ đạo dọn vệ sinh môi trường ở khu vực Hói Mới và cải tạo đầu tư xây dựng lại Cống Bà Hạnh...

Đại biểu và cử trị tham dự Hội nghị

Cử tri Nguyễn Tiến Hạnh -TDP Tân Miếu phát biểu ý kiến

Sau khi nghe ý kiến kiến nghị đề xuất của cử tri, đại biểu HĐND thị xã đã trả lời và giải trình một số vấn đề mà cử tri quan tâm, những ý kiến còn lại đoàn sẽ tổng hợp, xem xét và trình lên kỳ họp HĐND thị xã sắp tới ./.

Thống kê: 3.222.067