Lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, chào mừng Đại hội cháu ngoan Bác Hồ thị xã lần thứ VII năm 2020, chiều ngày 4/5, Thị Đoàn Hồng lĩnh phối hợp với phòng Giáo dục - Đào tạo, Trường Tiểu học Trung lương đã đến trao tiền hỗ trợ “ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho 3 chị em: Lê Thị Ngọc, Lê Thị Hân và Lê Văn Long ở tổ dân phố Tuần Cầu, phường Trung Lương.

Đoàn đã đến trao số tiền hơn 17 triệu đồng hỗ trợ “ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho 3 chị em. Đây là hoạt động thể hiện truyền thống tương thân tương ái, tấm lòng sẻ chia, tinh thần đoàn kết của toàn thể các em đội viên, thiếu nhi trên toàn thị xã đối với bạn của mình khi có hoàn cảnh khó khăn. Được biết số tiền trên là sự tích góp nhỏ của các em trong chương trình nuôi heo đất 500đ, 1000đ mỗi ngày. Việc làm đó đã tạo nên 1 tình cảm to lớn, 1 công trình ý nghĩa, ngôi nhà không chỉ góp phần giúp đỡ đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống mà còn là động lực để các em nỗ lực vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi. /.

Thống kê: 3.385.605