Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2020), Ban thường vụ Thị ủy Hồng Lĩnh do đồng chí Đặng Thanh Hải - TUV - Bí thư Thị ủy dẫn đầu đã đi dâng hoa, thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Đoàn chuẩn bị vào dâng hương

Và đứng trước anh linh của Người

Tại Nhà lưu niệm Bác Hồ, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước những công lao to lớn của Bác, người sáng lập Đảng cộng sản Việt Nam, người khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa - Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á; người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa Thế giới, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Cán bộ và nhân dân thị xã Hồng Lĩnh hứa với Bác nguyện mãi đi theo con đường mà Đảng và Bác đã lựa chọn. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện di chúc của Người, thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng và tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng,quyết tâm xây dựng thị xã Hồng Lĩnh sớm trở thành đô thị loại III./.

Thống kê: 3.434.275