Chiều nay 04/10, Ủy ban nhân dân thị xã, Liên đoàn Lao động thị xã, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã phối hợp tổ chức Khai mạc và thi đấu Giải bóng chuyền Nam, bóng chuyền Nữ toàn thị xã chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10), hướng tới chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024) và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2024).

Đại biểu tham dự

Đến dự có đồng chí Võ Hồng Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh, LĐLĐ Tỉnh; Hội LHPN Tỉnh.

Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, thường trực UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, hội xã hội, phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND Thị xã;  cấp ủy, chính quyền các phường, xã; lãnh đạo các đơn vị có đội tham gia thi đấu cùng 90 VĐV của 7 đội bóng Nam và 150 VĐV của 11 đội bóng Nữ đến từ các đơn vị, doanh nghiệp, phường, xã trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND Thị xã Trần Xuân Đức phát biểu tại lễ khai mạc

Lãnh đạo Tỉnh và Thị xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Tham gia giải đấu có 90 vận động viên của 07 đội bóng nam và 150 vận động viên của 11 đội bóng nữ đến từ các đơn vị, doanh nghiệp, phường, xã trên địa bàn. Các đội bóng đã tuyển chọn thành lập đội tuyển và tổ chức tập luyện một cách chu đáo, đầu tư ngoại binh có chất lượng cao. Giải đấu được thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra đội bóng vào vòng bán kết, chung kết tranh giải nhất, nhì.

Các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến những trận  đấu vô cùng sôi nổi, với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt,thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên và nhân dân đến xem và cổ vũ

Thông qua giải, nhằm tạo sân chơi bổ ích, đoàn kết, giao lưu, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho cho cán bộ, người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã, qua đó để nâng cao năng suất lao động sản xuất, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thống kê: 4.199.161