Thông qua hệ thống camera giám sát giao thông, Công an thị xã Hồng Lĩnh phát hiện và thực hiện xử phạt "nguội" đối với 2 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Điều khiển phương tiện tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm

Thực hiện chỉ đạo công tác đảm bảo TTATGT trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh trong thời gian trước, trong sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn, qua rà soát camera an ninh sáng 21/2, Công an thị xã Hồng Lĩnh  phát hiện 2 trường hợp điều khiển phương tiện mô tô không đội mũ bảo hiểm  vi phạm trật tự ATGT trên địa bàn Thuận Lộc.

Thông qua hệ thống camera an ninh phát hiện các trường hợp vi phạm TTATGT...

Bên cạnh việc gửi thông báo phạt “nguội” đối với các phương tiện ô tô được phát hiện thông qua các thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, Công an thị xã  đã tiến hành triệu tập, làm việc đối với người điều khiển phương tiện mô tô, xe máy vi phạm TTATGT và lập biên bản xử lý theo quy định của pháp luật.

Đội CSGT -TT Công an thị xã và Công an xã Thuận Lộc lập biên bản các trường hợp vi phạm

Thời gian tới,  Đội CSGT - TT Công an thị xã sẽ  tiếp tục tổ chức thực hiện dung này đề nghị các phường, xã tuyên truyền người dân chấp hành tốt các quy định về đảm bảo TTATGT và gửi hình ảnh về đội CSGT phối hợp xử lý theo quy định./.

Thống kê: 3.470.009