Sáng 20/2, Ban Thường vụ Thị đoàn Hồng Lĩnh phối hợp tổ chức cho đoàn viên, thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2024 dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thị xã.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự, Công an thị xã; Chỉ huy trưởng Ban CHQS;  Bí thư Đoàn thanh niên các phường, xã và 36 đồng chí thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2024

Trong không khí trang nghiêm, trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, các đồng chí đại biểu, những chiến sĩ mới đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Tiếp nối truyền thống yêu nước, cách mạng của các thế hệ cha anh, cùng với thanh niên cả nước, thanh niên thị xã Hồng Lĩnh hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, ra sức rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện mà Quân đội giao phó./.

Thống kê: 3.471.928