Trong 4 cán bộ, đoàn viên ở Hà Tĩnh ra Nghệ An tham gia hiến máu cứu người có 3 người là Bí thư, Phó bí thư đoàn phường, xã, 1 người là chủ mô hình kinh tế do thanh niêm làm chủ.

4 cán bộ, Đoàn viên thanh niên viết đơn tình nguyện 

Nhận được tin ông T.V.T (SN 1970, ở xã Thuận Lộc) đang điều trị tại Khoa Ngoại tổng hợp 1 - Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An trong tình trạng xuất huyết dạ dày, cần máu nhóm O gấp để cấp cứu, 4 cán bộ, đoàn viên cùng ở thị xã Hồng Lĩnh đã vượt quãng đường hơn 25 km để hiến tặng 4 đơn vị máu, vào chiều tối ngày 20/2.

Anh Phan Thanh Hùng (bên trái) và anh Nguyễn Xuân Sáng hiến máu cứu người.

Anh Đồng Bảo Ngọc (bên trái) và anh Trần Văn Thành hiến máu cứu người.

Các cán bộ, đoàn viên tham gia hiến máu gồm: anh Nguyễn Xuân Sáng - Bí thư Đoàn phường Nam Hồng; anh Phan Thanh Hùng - Phó Bí thư Đoàn phường Đức Thuận; anh Đồng Bảo Ngọc - Phó Bí thư Đoàn xã Thuận Lộc; anh Trần Văn Thành - chủ mô hình kinh tế Mỳ Cay ở xã Thuận Lộc.

Sau khi được truyền những giọt máu nghĩa tình từ các cán bộ, đoàn viên thanh niên ở thị xã Hồng Lĩnh, bệnh nhân T.V.T đã qua cơn nguy kịch, tiếp tục được chăm sóc tại Khoa Ngoại tổng hợp 1, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Được biết, đây đều là các thành viên tích cực của CLB Ngân hàng máu sống TX Hồng Lĩnh và đã có nhiều lần hiến máu trực tiếp.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Hồng Lĩnh
    Các ca khúc hay về Hồng Lĩnh
     Liên kết website
    Thống kê: 3.358.841
    Online: 170