Chiều ngày 10/10, UBND thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với LĐLĐ thị xã tổ chức Lễ bế mạc và trao Giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ các đoàn thể chính trị - xã hội; lãnh đạo và vận động viên 13 đơn vị, doanh nghiệp có đội bóng tham gia.

Giải bóng đá nam thị xã Hồng Lĩnh diễn ra từ ngày 01/10 đến 10/10, với sự  tham gia của 13 đội bóng với gần 200 vận động viên đến từ các phường, xã, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã. Các đội chia thành 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn ra 2 đội nhất nhì vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, giải chung kết bóng đá nam chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam tại thị xã Hồng Lĩnh năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

Trao cúp vô địch cho đổi tuyển Công an thị xã

Giải nhì thuộc về đội  Liên quân Cơ quan chính quyền – Thị ủy – Khối dân

Kết thúc giải, đội bóng Công an thị xã đạt cúp vô địch; Giải nhì thuộc về đội  Liên quân Cơ quan chính quyền – Thị ủy – Khối dân; đồng giải ba Liên quân rừng phòng hộ - Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất – Công ty TNHH Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh và đội Công ty cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh.

Trao giải ba cho các đội

Trao các giải phụ gồm: Cầu thủ xuất sắc nhất giải, thủ môn xuất sắc nhất giải, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất./.

Thống kê: 3.441.556