Nhằm tuyên truyền và định hướng cho đoàn viên thanh niên những giá trị đạo đức tốt đẹp, ngăn chặn nạn bạo lực học đường trong học sinh, giúp học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, Đoàn trường THPT Hồng Lĩnh đã tổ chức diễn đàn tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường với chủ đề: “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường” .

Các tiểu phẩm về phòng chống bạo lực học đường do các em học sinh Trường THPT Hồng Lĩnh dàn dựng

Đến dự có lãnh đạo Thị đoàn Hồng Lĩnh, Công an thị xã, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo Trường THPT Hồng Lĩnh.

Tại diễn đàn, thông qua tiểu phẩm, phần giao lưu trả lời câu hỏi và trực tiếp trao đổi với các ban, ngành chức năng  hơn 1.200 học sinh Trường THPT Hồng Lĩnh đã được tìm hiểu các kiến thức có liên quan đến bạo lực học đường, nhận diện các hành vi bạo lực học đường, nguyên nhân cũng như giải pháp để đẩy lùi nạn bạo lực này.

Thầy giáo Nguyễn Hồng Hải - Hiệu trưởng Trường THPT Hồng Lĩnh đưa ra các giải pháp để xây dựng Trường học nói không với bạo lực học đường

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo môi trường để học sinh, đoàn viên thanh niên được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục các em những giá trị đạo đức tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống tình trạng bạo lực học đường để góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện./.

Thống kê: 3.385.487