Hưởng ứng các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bên cạnh các hoạt động VHVN, TDTT, công đoàn cơ sở các trường: Mầm non Đậu Liêu, mầm non Bắc Hồng, mầm non Thuận Lộc đã phối hợp chuyên môn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Các đồng chí trong BTV LĐLĐ thị xã động viên CBGVNV trường MN Đậu Liêu khám sức khỏe

Giáo viên Trường MN Thuận Lộc được làm các xét nghiệm trong đợt khám sức khỏe định kỳ

Trong  ngày 14/10, tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, Công đoàn các trường đã đề xuất chuyên môn hỗ trợ kinh phí để tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, tổng số người được khám tại 03  đơn vị là 102 người, với số kinh phí trên 80 triệu đồng; các đơn vị đã được Bệnh viện đa khoa Hồng Hà thực hiện gói khám theo giá ưu đãi mà Liên đoàn Lao động thị xã đã kí kết tại Thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ thị xã và Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà trong Tháng Công nhân 2022. Theo chương trình khám sức khỏe định kì lần 2 trong năm 2022, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường đã được khám và tư vấn sức khỏe tổng quát, cận lâm sàng (siêu âm tổng quát, tuyến vú, tuyến giáp, chụp X quang tim phổi thẳng, nội soi tai mũi họng); khám sản – phụ khoa và làm các xét nghiệm...

Trường mầm non Bắc Hồng tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên

Trong tháng này, ngoài 3 đơn vị trường học tổ chức khám sức khỏe định kì lần 2 của năm 2022, có 10 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã đã tổ chức khám hoặc hỗ trợ kinh phí cho công nhân viên chức lao động khám sức khỏe định kì theo quy định.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm, không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn các đơn vị đối với đoàn viên, người lao động mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có sức khỏe, tinh thần phấn chấn; từ đó, người lao động sẽ có động lực để học tập, làm việc, cống hiến ngày càng tốt hơn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ các cơ quan, đơn vị./.

Thống kê: 3.445.200