Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam (04/10/2002 - 04/10/2022), các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND thị xã do đồng chí Lê Thành Đông - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Hồng Lĩnh.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã đã đạt được, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông nhấn mạnh: Trong những năm qua, cán bộ, viên chức Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hồng Lĩnh  luôn phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, thực hiện tốt các chương trình tín dụng chính sách xã hội, góp phần giảm nghèo nhanh, bền vững và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Các chương trình tín dụng ưu đãi do Ngân hàng CSXH thị xã triển khai đã bám sát các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần góp phần thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đồng chí Bí thư Thị ủy và các đồng chí lãnh đạo Thị xã chúc tập thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu được giao, nâng cao chất lượng tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn; tiếp tục đẩy mạnh công tác an sinh xã hội; tăng cường hoạt động thông tin, tuyên truyền về chế độ, chính sách tín dụng ưu đãi của Nhà nước đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách./.

Thống kê: 3.398.808