Nhằm tạo điệu kiện cho các nữ đại biểu dân cử hai cấp trên địa bàn có cơ hội được giao lưu, học hỏi, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND. Đồng thời, hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022); Kỷ niệm 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022), ngày 01.10.2022, Thường trực HĐND thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Hội LHPN thị xã tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi nữ đại biểu HĐND hai cấp mở rộng lần thứ nhất năm 2022. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

Tham gia giải có 06 đội bóng liên quân giữa đại biểu HĐND hai cấp, đại diện UBMTTQ thị xã, phường, xã, Hội LHPN và Văn phòng HĐND&UBND thị xã, Văn phòng cấp ủy, chính quyền phường, xã.  Các đội thi đấu được chia thành 2 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất và nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

VĐV Thái Thị Điểm - Đổi tuyển phường Đậu Liêu - Đại diện vận đồng viên tuyên thệ

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Sau 01 ngày thi đấu, đúng Điều lệ giải với tinh thần thể thao đoàn kết và trung thực trong thi đấu của vận động viên; sự điều khiển công minh, công bằng, khách quan của Tổ trọng tài  Giải Bóng chuyền hơi Nữ đại biểu HĐND hai cấp mở rộng lần đầu tiên được tổ chức đã thành công tốt đẹp. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những pha bóng kỹ thuật, đẹp mắt và gay cấn, làm cho khán giả những phút giây hồi hộp và mãn nhãn.

Các trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn

Với những pha bóng đẹp mắt

Tranh chấp quyết liệt

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải phụ: Hoa khôi của giải, cầu thủ chuyền 2 xuất sắc nhất, cầu thủ tấn công xuất sắc nhất

Trao giải ba cho đội tuyền Bắc Hồng và Nam Hồng

Trao giải nhì cho đội tuyển phường Đức Thuận

Trao cúp vô địch cho đội tuyển phường Đậu Liêu

Kết quả Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải đồng giải ba và 2 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã quyết định trao một số giải phụ: Hoa khôi của Giải; VĐV chuyền hai hay nhất; VĐV tham gia tấn công hay nhất../.

Thống kê: 3.330.377