Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022). Hội Khuyến học - Cựu giáo chức thị xã Hồng Lĩnh vừa đăng cai tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi Hội cựu giáo chức cụm  phía Bắc tỉnh Hà Tĩnh.

Tham gia giải có 6 đoàn với gần 200 vận động viên, huấn luyện viên gồm 6 đội nam và 6 đội nữ đến từ Hội cựu giáo chức các huyện Nghi Xuân, Can Lộc, Hương Sơn, Đức Thọ, Vũ Quang và thị xã Hồng Lĩnh. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn nhất nhì mỗi bảng vào bán kết, chung kết. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các VĐV đã cống hiến cho giải những pha bóng đẹp mắt, trận bóng đầy hấp dẫn.

Đại diện lãnh đạo Hội cựu giáo chức tỉnh và các đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Trí Anh - Trưởng phòng GD-ĐT thị xã trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Trận đấu giữa đội tuyển nam Hội cựu giáo chức thị xã Hòng Lĩnh và huyện Can Lộc

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Hội cựu giáo chức thị xã Hồng Lĩnh và huyện Hương Sơn

Thông qua giải nhằm khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ, hội viên Hội Cựu giáo chức ở các huyện, thị trong cụm; đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần cổ vũ, động viên những nhà giáo nghỉ hưu sống vui, sống khỏe. Đồng thời đây cũng lừ dịp để các cựu giáo chức gặp gỡ, giao lưu, tạo mối đoàn kết giữa các hội trong cụm, từ đó thúc đẩy các phong trào của hội ngày càng phát triển.

Trao giải nhất nhất cho đội tuyển nam Hội cựu giáo chức huyện Nghị Xuân, nữ Hội cựu giáo chức huyện Đức Thọ

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển nam Hội cựu giáo chức huyện Nghị Xuân, nữ Hội cựu giáo chức huyện Đức Thọ; trao giải nhì cho đội tuyển nam Hội cựu giáo chức thị xã Hồng Lĩnh và nữ Hội cựu giáo chức huyện Nghị Xuân./.

Thống kê: 3.329.949