Chiều 30/9, UBND TX Hồng Lĩnh tổ chức lễ khai mạc Giải Bóng đá nam TX Hồng Lĩnh chào mừng kỷ niệm 18 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022). Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Thị Hải Yến - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Lê Thành Đông - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể và 270 cầu thủ đến từ 16 đội bóng tranh tài tại giải đấu lần này.

Giải Bóng đá nam TX Hồng Lĩnh có sự tham gia của 16 đội bóng với 270 cầu thủ đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và phường, xã trên địa bàn thị xã.

Vận động viên Nguyễn Thế Anh - Đội tuyển phường Bắc Hồng tuyên thệ

Trọng tài Lê Đình Thi tuyên thệ

Các đội bóng thi đấu theo 4 bảng A, B, C, D với thể thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Các trận đấu áp dụng luật bóng đá 7 người do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành.

Phó Chủ tịch UBND thị xã Đinh Văn Hồng khai mạc giải đấu

Phát biểu khai mạc giải đấu, Phó Chủ tịch UBND TX Hồng Lĩnh Đinh Văn Hồng khẳng định: "Giải Bóng đá nam TX Hồng Lĩnh nhằm tăng cường mối tình đoàn kết, giao lưu, thúc đẩy, nâng cao hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ, cũng như sản xuất, kinh doanh tại các doanh nghiệp, góp phần xây dựng TX Hồng Lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh".

Lãnh đạo tỉnh và thị xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Giải Bóng đá nam TX Hồng Lĩnh nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước và lập thành tích chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Dự kiến giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 12/10/2022. Ban tổ chức giải sẽ trao cúp, cờ, huy chương và phần thưởng cho đội đạt giải nhất, nhì và đồng giải ba; trao phần thưởng cho các đội đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Nhiều pha bóng tranh chấp quyết liệt

Dù thời tiết không thuận lợi..

..Nhưng các cầu thủ vẫn thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng giải đấu vẫn thu hút đông đảo cán bộ, công chức, người lao động và Nhân dân tới xem và cổ vũ các đội bóng thi đấu.

Thống kê: 3.225.404