Để tri ân các anh hùng liệt sỹ và tạo điều kiện cho Nhân dân đến dâng hương, tưởng nhớ hương hồn các liệt sỹ, trong thời gian này UBND TX Hồng Lĩnh đã tiến hành thi công cải tạo, nâng cấp nghĩa trang.

Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Hồng Lĩnh sau nhiều năm xây dựng, đến nay các hạng mục đã xuống cấp.

Bản phối cảnh 3D của bản vẽ thiết kế công trình

Trong đợt này, công trình cải tạo, nâng cấp Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Hồng Lĩnh gồm các hạng mục: đài tưởng niệm; cổng, hàng rào; lối lên khu nghĩa trang; hàng rào xung quanh khuôn viên nghĩa trang, bồn cây, lối đi khu vực huyệt mộ; hệ thống cây xanh trong khuôn viên nghĩa trang; hệ thống điện...

Công trình đang gấp rút hoàn thành

Tổng mức đầu tư công trình hơn 13,6 tỷ đồng từ ngân sách Trung ương hỗ trợ (theo Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng), ngân sách thị xã và huy động các nguồn vốn hợp pháp khác. Công trình dự kiến hoàn thành vào tháng 11/2022.

Thống kê: 3.360.862