Sau 5 ngày thi đấu (từ ngày 13 đến 18/7/2022), Giải bóng đá thiếu niên thị xã Hồng Lĩnh hè 2022 đã thành công tốt đẹp.

Tham gia giải có 6 đội bóng với hơn 80 cầu thủ được tuyển chọn từ 6 phường, xã.

Các đội bóng được chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi, thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và những pha bóng đẹp mắt.

Đội tuyển phường Bắc Hồng ăn mừng cúp vô địch

Đội tuyển phường Bắc Hồng đã lên ngôi vô địch một cách đầy thuyết phục sau trận thắng kịch tính trước đội tuyển phường Nam Hồng với tỷ số tối thiểu 1-0. Đây cũng là đội tuyển duy nhất không thủng lưới bàn nào suốt cả mùa giải.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển phường Bắc Hồng

Trao giải nhì cho đội tuyển phường Nam Hồng

Kết thúc giải, Đội bóng phường Bắc Hồng đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về Đội bóng phường Nam Hồng; giải Ba thuộc về Đội bóng phường Đậu Liêu và Trung Lương. Hai đội bóng phường Đức Thuận và xã Thuận Lộc đạt giải Khuyến khích.

Trao giải ba cho các đội tuyển phường Đậu Liêu và phường Trung Lương

Đồng thời, Ban tổ chức cũng trao các giải cá nhân dành cho các cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.

Trao thưởng cho các cầu thủ xuất sắc nhất giải

Đây là giải thể thao được tổ chức thường niên vào dịp hè, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn thị xã. Qua đó thu hút đông đảo các em tích cực tham gia rèn luyện nâng cao sức khỏe để học tập tốt, phát triển toàn diện và tránh xa các tệ nạn xã hội./.

Thống kê: 3.367.577