Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, các đồng chí lãnh đạo Thị xã tặng quà cho gia đình Người có công ở xã Thuận Lộc và phường Nam Hồng.

Tặng quà cho ông Trần Văn Kinh - Bệnh binh 2/3 ở thôn Phúc Thuận, xã Thuận Lộc

Đồng chí Lê Văn Bình - UVBTV - Trưởng Ban tổ chức Thị ủy, PCT UBND thị xã Tôn Quang Ngọc cùng các đồng chí trong đoàn chỉ đạo của Thị ủy tại xã Thuận Lộc đã đến tặng quà cho ông Trần Minh Thọ - TB 4/4 ở Thôn Hồng Nguyệt, ông Trần Trọng Ái - Bệnh binh 2/3 ở Thôn Tân Hòa,  ông Trần Quang Hiệu thân nhân gia đình liệt sỹ và ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bệnh binh 2/3 đều ở Thôn Thuận Trung; ông Trần Văn Kinh - Bệnh binh 2/3 ở Thôn Phúc Thuận.

Tặng quà cho ông Trần Trọng Ái - Bệnh binh 2/3 ở thôn Tân Hòa,

Tặng quà cho ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bệnh binh 2/3  ở thôn Thuận Trung

Tại phường Nam Hồng, đồng chí Đinh Thị Hương - UVBTV - Trưởng Ban dân vận Thị ủy và các đồng chí trong đoàn đã đến động viên thăm hỏi và tặng quà cho ông Ngô Chung Thủy TB 4/4, chất độc da cam ở Tổ dân phố 5; ông Nguyễn Xuân Loan TB ¼ ở Tổ dân phố 8; tặng quà cho bà Nguyễn Thị Lan - mẹ Liệt sỹ, ông Phan Văn Toát  đều ở Tổ dân phố 4; tặng quà cho bà Nguyễn Thị Đông - TB 4/4 ở Tổ dân phố 2.

Tặng quà cho ông Nguyễn Xuân Loan TB ¼ ở Tổ dân phố 8, phường Nam Hồng

Tặng quà cho bà Nguyễn Thị Lan - mẹ liệt sỹ ở TDP 4

Đoàn đã đến động viên thăm hỏi và tặng quà cho ông Ngô Chung Thủy Thương binh 4/4, chất độc da cam ở Tổ dân phố 5

Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo Thị xã và phường Nam Hồng, xã Thuận Lộc đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình chính sách, các thương bệnh binh và mong muốn các đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng trong thực hiện chính sách pháp luật của nhà nước để thế hệ sau học tập và noi theo, góp phần cùng nhân dân xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp./.

Thống kê: 3.350.909