Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, sau khi nghe tin bà Nguyễn Thị Huấn ở thôn Phúc Thuận, xã Thuận Lộc mẹ của quân nhân Trần Văn Định đang tham gia huấn luyện tại Sư đoàn 324  Quân khu IV bị bệnh hiểm nghèo, chiều nay 18/4, BCH Quân sự - Hội LHPN thị xã đã kịp thời đến động viên thăm hỏi gia đình quân nhân. Cùng đi có đại diện lãnh đạo xã Thuận Lộc.

Tại gia đình, các đồng chí lãnh đạo BCH Quân sự - Hội LHPN thị xã đã ân cần thăm hỏi, động viên chúc sức khỏe đến bà đồng thời mong muốn bà hãy lạc quan, quên đi bệnh tật, vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống để chiến sỹ yên tâm học tập, công tác và huấn luyện.

Về phía cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp luôn quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện thuận lợi để thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, hỗ trợ và giúp đỡ thân nhân các chiến sỹ khi gặp hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn./.

Thống kê: 3.398.241