Chiều ngày 28/3, Công an thị xã Hồng Lĩnh tổ chức buổi Lễ gặp mặt kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công an thị xã (28/3/1992 - 28/3/2022). Tới tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Thanh Liêm và Đại tá Đặng Hoài Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đặng Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an thị xã qua các thời kỳ cùng tham dự buổi lễ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thượng tá Nguyễn Công Dũng - Trưởng công an thị xã ôn lại truyền thống vẻ vang 30 năm của Công an thị xã

30 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện, tuyệt đối của Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền thị xã; sự tin tưởng, đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân; phát huy bản chất tốt đẹp, truyền thống vẻ vang, tích lũy kinh nghiệm qua sự nghiệp đấu tranh cách mạng của lực lượng Công an Nhân dân, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã không ngừng lớn mạnh, phát triển về mọi mặt, luôn đóng vai trò nòng cốt, xung kích trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn, bảo vệ sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, Đảng và nhân dân, không quản ngại hy sinh, gian khổ, đấu tranh kiên cường chống lại các thế lực thù địch, các loại tội phạm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lập nhiều chiến công vẻ vang, được Nhân dân yêu mến, tin tưởng, ủng hộ. Xứng đáng với những thành tích vẻ vang trên, từ khi thành lập đến nay đơn vị đã đạt được nhiều phần thưởng cao quý của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Công an tỉnh Hà Tĩnh, Thị ủy, UBND thị xã Hồng Lĩnh.

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó Giám đốc công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Hoàng Bá Chữ - Nguyên trưởng công an thị xã phát biểu

Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc công an tỉnh phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Bí thư Thị ủy Đặng Thanh Hải phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Trong không khí thân mật, các đại biểu đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà Công an thị xã Hồng Lĩnh đã đạt được trong thời gian qua. Mong muốn trong thời gian tới, Công an thị xã tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, vẻ vang của lực lượng CAND, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy CAND, đoàn kết, thống nhất, giữ vững kỷ cương, kỷ luật hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, huy động sức mạnh tổng hợp hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thống kê: 3.334.448