Trong những ngày thị xã Hồng Lĩnh thực hiện giãn cách xã hội toàn thị xã theo Chỉ thị 16 của Chính phủ, nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân đã liên hệ UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh để ủng hộ công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn.

Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy tại thị xã Hồng Lĩnh ủng hộ 20 triệu đồng

Theo đó, từ ngày 18/8 đến 21/8/2021, UBMTTQ thị xã đã tiếp nhận ủng hộ của Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy tại thị xã Hồng Lĩnh 20 triệu đồng; 50 triệu đồng của Công ty cổ phần Sợi - Nghệ Tĩnh; 20 triệu đồng của Công ty TNHH Hồng Lam, thành phố Hà Tĩnh; 11 triệu đồng của Công ty Đăng kiểm Hà Tĩnh - Đăng kiểm Đức Thọ 3804D; Công ty đầu tư IDI Hà Tĩnh số tiền 10 triệu đồng và gia đình cụ Nguyễn Hữu Thân ở TDP4, phường Nam Hồng 15 triệu đồng.

Công ty Cổ phần Sợi Nghệ Tĩnh ủng hộ 50 triệu đồng

Công ty Đăng kiểm Hà Tĩnh - Đăng kiểm Đức Thọ 3804D ủng hộ 11 triệu đồng

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc nhằm chia sẻ giúp người dân giảm bớt những khó khăn, yên tâm thực hiện cách ly tập trung, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, MTTQ và các tổ chức thành viên các cấp trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục kêu gọi, huy động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hỗ trợ kinh phí, thực phẩm, ngày công…để nấu các bữa ăn nghĩa tình ủng hộ bữa ăn miễn phí cho người dân tại các khu cách ly tập trung và các chốt kiểm soát dịch bệnh của thị xã, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đem lại bình yên cho nhân dân./.

Thống kê: 3.420.596