Giai đoạn 2015 - 2020, Chương trình phối hợp giữa UBND phường và các đoàn thể chính trị - xã hội đã được duy trì, nâng cao chất lượng, theo hướng rõ người, rõ việc và đạt được nhiều kết quả tích cực, như: Xây dựng các mô hình kinh tế, đảm bảo vệ sinh môi trường, xây dựng đường hoa, cây cảnh; xây dựng nếp sống văn hóa văn minh đô thị trong Nhân dân …. góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Chiều ngày 11/8/2021, UBND phường Nam Hồng tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội giai đoạn 2021- 2025.

Ký kết chương trình phối hợp giữa UBND phường với Hội CCB phường về việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh; với Hội nông dân về xây dựng các mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp

UBND phường ký kết chương trình phối hợp với Hội LHPN và Đoàn thanh niên về đảm bảo vệ sinh môi trường góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị

Đây là Chương trình phối hợp thiết thực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay, nhằm tuyên truyền, vận động và nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, đoàn viên và Nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; tạo sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, tập trung xây dựng các tiêu chí góp phần xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh vào năm 2022 và đạt đô thị văn minh kiểu mẫu vào năm 2025./.

Thống kê: 3.360.913