Sáng ngày 06/02/2021, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng và Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Hồng Lĩnh.

Sau khi nghe lãnh đạo Công an thị xã báo cáo nhanh tình hình triển khai công tác đảm bảo ANTT tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động của Công an thị xã Hồng Lĩnh trong việc tham mưu và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các phương án, kế hoạch đảm bảo ANTT của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Trong dịp từ nay đến tết Nguyên đán, tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nói chung và thị xã Hồng Lĩnh nói riêng sẽ có nhiều diễn biến phức tạp. Do đó đơn vị cần chủ động nắm chắc tình hình, triển khai nghiêm túc, hiệu quả các phương án, kế hoạch, mệnh lệnh công tác của Giám đốc và của Thị ủy, UBND thị xã. Trong đó cần tập trung bám tuyến, bám địa bàn, đề cao tinh thần trách nhiệm, ý thức nghiệp vụ, tập trung nắm tình hình, kịp thời phát hiện và đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm về trật tự xã hội, nhất là tội phạm trộm cắp, cướp, cướp giật, ma túy, đánh bạc, pháo nổ... Đặc biệt thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19, ngăn chặn tình trạng công dân nhập cảnh trái phép, trốn cách ly về quê ăn Tết, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, không để xảy ra đốt pháo và đua xe trái phép, phục vụ nhân dân vui Tết, đón Xuân an toàn.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ chiến sỹ, gia đình và người thân cán bộ chiến sỹ năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc để đón tết Tân Sửu 2021 vui tươi, an toàn, lành mạnh./.

Thống kê: 3.365.083