Trong 2 ngày 25, 26/01/2021, Tổ công tác của phường Nam Hồng đã tổ chức đợt cao điểm về lập lại trật tự kỷ cương đô thị, trật tự an toàn giao thông; giải tỏa các trường hợp lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, sử dụng vỉa hè, lòng lề đường mà không tự giác tháo dỡ, dời dọn.

Giải tỏa hành lang giao thông tại khu vực chợ cũ

Sau 2 ngày ra quân, Tổ công tác đã tạm thu giữ 18 xe vi phạm, tiến hành lập 16 biên bản vi phạm, lập danh sách thông báo đến các cá nhân, tổ chức vi phạm; thu giữ nhiều loại hàng hóa, biển quảng cáo, ô che các loại,…

Thu giữ các phương tiện vi phạm

Để đợt ra quân đạt kết quả cao, UBND phường Nam Hồng đã chỉ đạo Tổ công tác rà soát, thống kê các trường hợp cố tình vi phạm lấn chiếm, sử dụng trái phép vỉa hè, lòng, lề đường, hành lang ATGT trên địa bàn để tổ chức giải tỏa, xử lý kiên quyết và triệt để. Sau đó, tiếp tục duy trì lực lượng thường xuyên để đảm bảo trật tự đô thị trên địa bàn phường./.

Thống kê: 3.356.964