Hướng tới kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2020), 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Ngày 28/11, Hội cựu chiến binh thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2020. Tham dự giải có gần 100 vận động viên đến từ 6 đội bóng chuyền hơi của Hội CCB các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Giải đấu được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng vào bán kết; hai đội thắng bán kết thi đấu vòng chung kết.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, được sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những trận đấu hay, những đường chuyền đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người hâm mộ.

Kết quả giải Nhất thuộc về đội bóng chuyền hơi phường Bắc Hồng, giải Nhì thuộc đội bóng phường Đậu Liêu và đồng giải Ba thuộc về đội bóng phường Nam Hồng và Trung Lương

Giải bóng chuyền hơi Hội CCB thị xã Hồng Lĩnh là sân chơi bổ ích, lành mạnh, là dịp để các CCB giao lưu, học hỏi rèn luyện sức khỏe, tăng cường đoàn kết, hợp tác, hiểu biết lẫn nhau, phát huy khối đại đoàn kết, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”./.

Thống kê: 3.378.870