Chiều ngày 13/9, UBND thị xã tổ chức hội nghị duyệt Đại hội đại biểu Hội Khuyến học - Cựu giáo chức thị xã Hồng Lĩnh khoá II, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.

Đến dự có đồng chí Đoàn Đình Anh, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đồng chí Trần Hữu Doãn, Phó Chủ tịch Hội cựu giáo chức tỉnh; đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy, Thường trực UBMTTQ thị xã, lãnh đạo các phòng Nội vụ, Giáo dục - Đào tạo, Tài chính - Kế hoạch, Văn phòng HĐND - UBND, chuyên viên Phòng Nội vụ phụ trách công tác hội, Ban thường vụ Hội Khuyến học - Cựu giáo chức thị xã.

Đồng chí Phan Thị Hồng Xoan, Chủ tịch Hội Khuyến học - Cựu giáo chức thị xã báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Hội Khuyến học - Cựu giáo chức thị xã Hồng Lĩnh khoá II, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Để chuẩn bị cho Đại hội Hợi Khuyến học - Cựu giáo chức thị xã, nhiệm kỳ 2024-2029, trong thời gian qua, Ban thường vụ hội đã xây dựng dự thảo báo cáo chính trị và xin ý kiến đóng góp của BCH Hội Khuyến học - Cựu giáo chức thị xã và cơ sở; đồng thời xây dựng báo cáo kiểm điểm của BCH hội, Ban kiểm tra, xây dựng đề án xây nhân sự ….

Đồng chí Đoàn Đình Anh, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị của Hội Khuyến học – Cựu giáo chức thị xã; đồng thời đóng góp ý kiến về nội dung Đại hội, bổ sung thêm một số ý kiến về bài học kinh nghiệm, chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới

Đồng chí Trần Hữu Doãn, Phó Chủ tịch Hội cựu giáo chức tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, sau khi nghe Hội Khuyến học - Cựu giáo chức thị xã báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội, các đại biểu tham dự đã tập trung thảo luận. Các ý kiến đều ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị của Hội Khuyến học – Cựu giáo chức thị xã và đồng tình dự thảo các nội dung được trình bày; đồng thời các đồng chí cũng đã góp ý một số nội dung về nội dung chương trình Đại hội, bổ sung thêm một số bài học kinh nghiệm, chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới…

Đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đánh giá công tác chuẩn bị Đại hội được Hội Khuyến học - Cựu giáo thị xã chức chuẩn bị tốt, kịch bản được xây dựng chu đáo; đồng chí đề nghị Hội cần duyệt kỹ phần tham luận để Đại hội được diễn ra đùng nội dung, chương trình đề ra và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong cán bộ, hội viên để chào mừng đại hội, đặc biệt là chung tay xây dựng các phường đạt tiêu chí đô thị văn minh ….

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận và đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Hội Khuyến học – Cựu giáo chức thị xã; đồng thời đồng chí cũng đã thôn g nhất một số nội dung về: nội dung, chương trình Đại hội, số lượng đại biểu tham dự; bầu đại biểu tham dự Đại hội cấp tỉnh… Trên cơ sở các ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự, đồng chí Phó Chủ tịch đề nghị Ban thường vụ Hội Khuyến học – Cựu giáo chức thị xã tiếp thu đầy đủ và hoàn thiện báo cáo chính trị, nội dung chương trình, kịch bản điều hành Đại hội…để Đại hội thành công tốt đẹp.

Đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã kết luận hội nghị

Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu Hội Khuyến học - Cựu giáo chức thị xã Hồng Lĩnh khoá II, nhiệm kỳ 2024 – 2029  sẽ được diễn ra trong 2 ngày 26 và 27 tháng 9 năm 2024 với sự tham dự của 134 đại biểu, trong đó có 82 đại biểu chính thức./.

Thống kê: 4.293.919