Chiều 29/7/2024, Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức tiếp và làm việc với Tập đoàn Đại Lợi Phố (Đài Loan – Trung Quốc) về khảo sát đầu tư dự án Nhà máy sản xuất giày thể thao trên địa bàn Thị xã Hồng Lĩnh.

Tiếp và làm việc với Nhà đầu tư, về phía Thị xã có đồng chí  Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy, đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn của thị xã.

Về phía Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư tỉnh có đồng chí Trần Nguyễn Huỳnh, Giám đốc Trung tâm và đại diện một số sở, ngành cấp tỉnh. Về phía nhà đầu tư có ông Trương Kiên Trung, Phó TGĐ phụ trách xây dựng Tập đoàn Đại Lợi Phố, ông Trần Mai Lê, Phó TGĐ Tập đoàn Delta Group - đối tác của Tập đoàn Đại Lợi Phố.

Tại buổi tiếp, ông Trương Kiên Trung, Phó TGĐ phụ trách xây dựng Tập đoàn Đại Lợi Phố đã giới thiệu về Tập đoàn, chiến lược đầu tư phát triển dự án Nhà máy sản xuất giày thể thao cao cấp trên địa bàn Thị xã Hồng Lĩnh, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình, sự đón tiếp, làm việc chu đáo của lãnh đạo Thị xã.

Thay mặt Lãnh đạo Thị xã, đồng chí Lê Thành Đông, Bí thư Thị ủy chào mừng Tập đoàn đến khảo sát, đồng thời giới thiệu về tiềm năng, lợi thế, các chính sách thu hút đầu tư của thị xã và hoan nghênh Tập đoàn Đại Lợi Phố nghiên cứu, khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư trên địa bàn, thị xã Hồng Lĩnh luôn chào đón các nhà đầu tư có tiềm lực, tâm huyết và hướng tới phát triển bền vững, đảm bảo môi trường sinh thái về thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn và sẽ đồng hành hỗ trợ sát sao những nội dung thuộc thẩm quyền. Tại buổi tiếp, lãnh đạo thị xã cũng trao tặng quà lưu niệm cho Tập đoàn Đại Lợi Phố.

Lãnh đạo Thị xã trao biểu trưng thị xã Hồng Lĩnh cho Tập đoàn Đại Lợi Phố (Đài Loan – Trung Quốc)

Đoàn đã khảo sát các khu, cụm Công nghiệp trên địa bàn thị xã.

Thống kê: 4.270.061