Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2024), chiều ngày 24/7 thị xã Hồng Lĩnh tổ chức lễ tiếp nhận, bàn giao hiện vật mái che di động do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hồng Lĩnh cung tiến tại Nghĩa trang liệt sỹ Thị xã.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự có đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND Thị xã; đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã; phòng LĐ - TB&XH cùng lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hồng Lĩnh.

Đại biểu tham dự lễ

Theo đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hồng Lĩnh đã cung tiến công trình mái che di động với trị giá trên 50 triệu đồng để phục vụ các hoạt động thăm viếng tại Nghĩa trang liệt sỹ Thị xã.

Các đồng chí đại biểu dâng hương thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ vì nền độc lập của dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hồng Lĩnh phát biểu tại lễ bàn giao

Thay mặt lãnh đạo Thị xã, đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hồng Lĩnh cùng với những hoạt động ASXH trong thời gian qua

Các đại biểu trao, nhận biểu trưng công trình mái che di động tại Nghĩa trang liệt sỹ Thị xã

Công trình mái che di động có kích thước dài 9m rộng 6m trị giá trên 50 triệu đồng

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm thể hiện tình cảm trách nhiệm, lòng tri ân của tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hồng Lĩnh đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Qua đó cùng với cấp ủy, chính quyền Thị xã từng bước hoàn thiện Nghĩa trang liệt sỹ Thị xã ngày càng khang trang hơn.

Nhân dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hồng Lĩnh cũng đã trao tặng 25 suất quà trị giá hơn 12 triệu đồng cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn Thị xã./.

Thống kê: 3.789.576