Hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh tại Đại hội XIII của Đảng, tháng 1/2021 và với các đồng chí cán bộ Đoàn, các cháu thiếu niên, nhi đồng thị xã Hồng Lĩnh nhân dịp Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc tại Thủ đô Hà Nội, tháng 6/2010 (lúc đồng chí Nguyễn Phú Trọng đang là Chủ tịch Quốc hội nước CH XHCN Việt Nam).

Hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh tại Đại hội XIII của Đảng, tháng 1/2021.

...Với các đồng chí cán bộ Đoàn, các cháu thiếu niên, nhi đồng thị xã Hồng Lĩnh nhân dịp Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc tại Thủ đô Hà Nội, tháng 6/2010 (lúc đồng chí Nguyễn Phú Trọng đang là Chủ tịch Quốc hội nước CH XHCN Việt Nam).

Thống kê: 3.790.138