Thực hiện chỉ thị 26-CT/TU của Thị ủy Hồng Lĩnh ngày 27/5/2024 về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng các phường đạt chuẩn đô thị văn minh, xã Thuận Lộc đạt các tiêu chí phường; Công văn của BTV Đảng uỷ phường và xây dựng phường Đức Thuận đạt chuẩn đô thị văn minh vào cuối năm 2024, Hội LHPN phường Đức Thuận phối hợp với Cấp ủy, TDP Thuận Minh ra quân xây dựng tuyến đường hoa với chiều dài gần 300 m, đoạn từ đường Nguyễn Ái Quốc đến nhà văn hóa TDP Thuận Minh.

Gần 50 hội viên phụ nữ  và nhân dân TDP Thuận Minh, phường Đức Thuận tham gia lao động...

Gần 50 hội viên phụ nữ  và nhân dân TDP Thuận Minh, phường Đức Thuận đã ra quân tổng dọn vệ sinh, loại bỏ rác thải, làm mặt bằng. Sau khi hoàn thành mặt bằng TDP và Hội phụ nữ sẽ huy động nguồn xã hội hóa để xây kè, xây bồn, đổ đất, xây dựng hệ thống nước tưới tự động và trồng cây chuỗi ngọc, cây hoa giấy trồng theo mật độ phù hợp, đảm bảo đủ không gian cho cây phát triển.

Tuyến đường hoa đô thị hoàn thành dự kiến trị giá khoảng 50 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên chủ yếu là tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên và nhân dân đóng góp và xã hội hóa từ các doanh nghiệp.

Tuyến đường hoa hoàn thành nhằm cải tạo môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp  góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, tạo cảnh quan đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp./.

Thống kê: 3.790.175