Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ và kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Tỉnh, sáng  14/7, Hội CTĐ phối hợp Đoàn thanh niên phường Bắc Hồng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, việc làm ý nghĩa nhằm tri ân, động viên tới các gia đình thân nhân liệt sỹ, hộ chính sách neo đơn trên địa bàn phường Bắc Hồng.

Cán bộ hội viên, đoàn viên phường Bắc Hồng tổ chức dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa cho gia đình bà Phan Thị Kiều, TDP 3

Với tấm lòng tri ân sâu sắc, đoàn viên, hội viên đã tổ chức vệ sinh môi trường dọn dẹp nhà cửa, vườn tược cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng,... Đồng thời, tổ chức bữa cơm thân mật và tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho các gia đình chính sách.

Bữa cơm ấm cúng do Hội CTĐ và Đoàn thanh niên phường tự tay chuẩn bị dành cho gia đình bà Nguyễn Thị Huyên, TDP4

… và trao quà động viên đối với gia đình bà Phan Thị Kiều

.... trao quà thăm hỏi cho bà Đoàn Thị Châu, TDP8

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, là dịp để bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiên của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc./.

Thống kê: 3.728.528