Nhân dịp Công ty TNHH Anh Ánh Hồng Lĩnh khai trương cơ sở 3 (Trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp Anh Ánh) đường 2/9, TDP6, phường Nam Hồng, chiều nay 12/7 đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy và đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng và kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã tặng hoa chúc mừng Công ty

Tặng hoa chúc mừng, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các đồng chí trong đoàn đã biểu dương và ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực vượt khó của doanh nghiệp trong việc duy trì ổn định sản xuất, mạnh dạn ứng dụng khoa học kỷ thuật, đưa máy móc hiện đại vào trong sản xuất, kinh doanh;  tăng doanh thu, thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước, đảm bảo hài hòa lợi ích cho công nhân lao động, làm tốt công tác nhân đạo từ thiện, góp phần đáng kể vào việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp Anh Ánh,  đường 2/9, TDP6, phường Nam Hồng

Kiểm tra tình hình sản xuất của Công ty....

Chúc mừng Công ty khai trương hồng phát, lãnh đạo Thị xã Hồng Lĩnh mong muốn trong thời gian tới, Công ty tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho các công trình, giải quyết việc làm cho con em địa phương, đi đầu trong việc thực hiện nghĩa vụ đối với nhà nước, đảm bảo an sinh xã hội góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của Trung tâm kinh tế - xã hội phía Bắc tỉnh nhà./.

Thống kê: 3.727.410