Sáng ngày 27/6, BTV Thị ủy tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác dân vận cho cán bộ làm công tác dân vận các cấp.

Đại biểu tham dự

Đến dự có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy. Về phía thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND  thị xã; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Thị ủy, Trung tâm Chính trị thị xã; lãnh đạo và chuyên viên Ban Dân vận Thị ủy; Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Trưởng các Hội xã hội; đại diện lãnh đạo Công an, BCH QS thị xã; Trưởng phòng và cán bộ phụ trách công tác dân vận phòng  Nội vụ; Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ, chi bộ cơ sở, lãnh đạo UBND, Trưởng khối dân vận, Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ phụ trách công tác dân vận các phường,  xã; Bí thư chi bộ các Thôn, TDP trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT Thường trực, Chủ tịch HĐND Thị xã quán triệt chuyên đề công tác Dân vận của hệ thống chính trị gắn với phong trào thi đua Dân vận khéo

Tại lớp tập huấn, gần 160 cán bộ cốt cán, cán bộ làm công tác dân vận từ thị đến cơ sở đã được quán triệt chuyên đề công tác dân vận của hệ thống chính trị gắn với phong trào thi đua “Dân vận khéo”; tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của  thị xã và phát triển đô thị Hồng Lĩnh, xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh, xã Thuận Lộc thành phường.

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã khái quát về tình hình KT - XH, QP - AN của Thị xã và phát triển đô thị Hồng Lĩnh, xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh, xã Thuận Lộc thành phường

Cán bộ tham gia lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp nhằm giúp cho cán bộ làm công tác dân vận trên địa bàn nắm vững chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; công tác dân vận, việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, việc xây dựng và thực hiện mô hình “Dân vận khéo”. Qua đó nâng cao chất lượng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện có hiệu quả công tác vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động bằng các công trình, phần việc cụ thể, rõ người, rõ việc, rõ địa chỉ, góp phần xây dựng đô thị Hồng Lĩnh, xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh, xã Thuận Lộc thành phường./.

Thống kê: 3.656.697