Chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029, sáng nay 21/6, Hội LHPN phường Bắc Hồng tổ chức ra mắt công trình đường cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại đường Nguyễn Biểu, TDP 6, phường Bắc Hồng.

Công trình được thực hiện trên tuyến đường Nguyễn Biểu, TDP6, phường Bắc Hồng được huy động tổng kinh phí thực hiện gần 5 triệu đồng.

Thời gian qua, Hội LHPN phường đã tuyên truyền, vận động người dân tham gia treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc thể hiện lòng yêu nước và tự hào dân tộc, góp phần xây dựng thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị trên địa bàn Thị xã.

Hội LHPN Thị xã; cấp ủy Đảng, Chính quyền phường Bắc Hồng trao biển công trình ra mắt công trình đường cờ Đảng, cờ Tổ quốc

Đây là công trình có ý nghĩa trong việc thực hiện các tiêu chí “Xây dựng Tổ dân phố 6 kiểu mẫu, đô thị văn minh” góp phần xây dựng phường Bắc Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh./.

Thống kê: 3.658.421