Chiều ngày 12/6, Hội LHPN thị xã phối hợp với Trung tâm chính trị tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Đảng ta thật là vĩ đại" cho cán bộ, hội viên phụ nữ phường Đức Thuận. Đến dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thị uỷ; Trung tâm chính trị, BTV Hội LHPN Thị xã; cấp ủy, chính quyền phường và gần 150 cán bộ, hội viên Hội phụ nữ phường Đức Thuận

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Chủ tịch Hội LHPN thị xã khai mạc buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ hội viên phụ nữ phường Đức Thuận đã đã được nghe đồng chí Bùi Tuấn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy trao đổi những nội dung cơ bản của chuyên đề "Đảng ta thật là vĩ đại"; Hội LHPN Thị xã cũng đã xây dựng tiểu phẩm "Đảng ta thật là vĩ đại" và tổ chức trò chơi sắc màu bí ẩn giải đáp những câu hỏi liên quan đến các nội dung sinh hoạt chuyên đề và các phong trào, cuộc vận động của Hội phụ nữ các cấp phát động.

Đồng chí Bùi Tuấn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy trao đổi một số nội dung về chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại”

Bằng những hình thức truyền tải ngắn gọn, gần gũi, dễ hiểu đã góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, giúp cán bộ, hội viên phụ nữ Đức Thuận nắm vững, hiểu sâu về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, củng cố niềm tin vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc, khát vọng cống hiến, xây dựng phường Đức Thuận nói riêng, thị xã Hồng Lĩnh nói chung ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này Công an thị xã Hồng Lĩnh đã tuyên truyền thực hiện mô hình “Thị xã không có tội phạm ma túy”./.

Thống kê: 3.657.368