Chiều 11/6/2024, tại Ban CHQS thị xã Hồng Lĩnh,  đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh đã tiến hành hội nghị đối thoại dân chủ với cán bộ, nhân viên Ban chỉ huy quân sự thị xã Hồng Lĩnh

Toàn cảnh hội nghị

Đại tá Mai NgọcViệt, UVBTV Đảng ủy , Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Tại hội nghị, cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã đã tiến hành đối thoại trên các mặt công tác; các chế độ quy định của quân đội, công tác chính sách cán bộ, hậu phương quân đội. Đặc biệt là việc chấp hành kỷ luật, mối quan hệ phối hợp công tác cấp trên cấp dưới cũng như quan hệ công tác dân vận; việc phát huy dân chủ trong hoạt động của lãnh đạo của cấp ủy, chỉ huy các cấp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Thượng tá Nguyễn Khoa Đăng, Chính trị viên BCHQS thị xã phát biểu ý kiến

Thiếu úy Đậu Thùy Dung, nhân viên Quân y phát biểu ý kiến

Thiếu tá Nguyễn Trọng  Huyên, nhân viên hậu cần phát biểu ý kiến

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, dân chủ, phấn khởi, cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã đã bày tỏ những thuận lợi, khó khăn vướng mắc; tâm tư nguyện vọng của từng cán bộ, nhân viên trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. Nhất là chia sẻ những nguyện vọng của cá nhân trong quá trình được điều động, bổ nhiệm công tác. Đồng thời, mạnh dạn nêu ra các thực trạng, tồn tại bất cập vướng mắc của cả tập thể và cá nhân ở đơn vị, địa phương, đề xuất nhiều biện pháp, cách làm sáng tạo, thiết thực để nâng cao hiệu quả chất lượng việc thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng tại địa phương cơ sở.

Tại Hội nghị đại diện cơ quan Bộ CHQS tỉnh đã trực tiếp trả lời, làm rõ những ý kiến của cán bộ, nhân viên; những nội dung liên quan cần thẩm định, đối chiếu các hướng dẫn quy định của cấp trên. Đồng thời chia sẽ những khó khăn chung mà LLVT địa phương cần tiếp tục nỗ lực, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thời gian tới.

Đại tá Mai Trọng Việt, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trả lời các ý kiến

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Mai Trọng Việt đã biểu dương tinh thần thẳng thắn, thái độ trách nhiệm trong thực hiện quy chế dân chủ cơ sở đối với cơ quan cấp trên theo đúng quy định của cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã đồng thời nhấn mạnh: cán bộ, nhân viên Ban CHQS thị xã Hồng Lĩnh cần tiếp tục phát huy tinh thần nêu gương, tập trung xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, "Mẫu mực tiêu biểu". Thường xuyên thực hiện tốt quy chế dân chủ; phát huy tinh thần tự giác, đoàn kết khắc phục vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 3.658.303