Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029, các cơ sở hội trên địa bàn đã triển khai, thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa, thu hút đông đảo hội viên, thanh niên trên địa bàn toàn tham gia.

Trao đường cờ thanh niên

Góp phần chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh

Không khí thi đua sôi nổi giữa các cơ sở hội lan tỏa thông qua nhiều công trình, phần việc sáng tạo, hiệu quả, hướng về cơ sở. Các cơ sở hội tích cực vận động nguồn lực hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, huy động thanh niên tham gia chỉnh trang đô thị, xây dựng nông thôn mới; quan tâm, động viên và trao cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn…

Đoàn phường Đức Thuận giúp các hộ dân thu hoạch lúa

Thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Qua các công trình, phần viêc đã góp phần tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi của tuổi trẻ toàn thị, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ đã đề ra./.

Thống kê: 3.658.330