Chiều ngày 10/5, Trường Mầm non Bắc Hồng tổ chức chương trình "Hành trang cho trẻ mầu giáo 5 tuổi vào lớp 1" năm 2024.

Toàn cảnh chương trình giao lưu trải nghiệm

Đại biểu tham dự chương trình

Văn nghệ chào mừng đến từ các cháu khối Doraemon

Tham dự chương trình có đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã, lãnh đạo UBND Phường Bắc Hồng, Ban giám hiệu trường Bắc Hồng cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh khối 5 tuổi trường mầm non Bắc Hồng.

Hơn 100 cháu thuộc khối Doraemon tham gia giao lưu

Phần thi  Bé thông minh

Phần thi Bé khoẻ mạnh

Tại chương trình, hơn 100 cháu thuộc khối Doraemon đã được trải qua 3 phần thi: Bé thông minh; Giao lưu trò chuyện cùng phụ huynh và giáo viên tiểu học và bé khoẻ mạnh.

Giao lưu, trò chuyện cùng phụ huynh Trường MN Bắc Hồng và cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Bắc Hồng

Thông qua chương trình giao lưu trải nghiệm “Hành trang cho trẻ mầu giáo 5 tuổi vào lớp 1” giúp các cháu có một thể lực khoẻ mạnh, các kỹ năng vận động, học tập tốt để chuẩn bị vào lớp 1, góp phần tạo mối quan hệ phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình trong chăm sóc giáo dục trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ bậc học  Mầm non lên Tiểu học./.

Thống kê: 3.658.396