Sáng ngày 10/1, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng ứng dụng chuyển đổi số cho cán bộ cốt cán toàn thị xã. Tham dự khai mạc có đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy.

Toàn cảnh hội nghị

Tại lớp tập huấn cán bộ Hội được truyền đạt các chuyên đề: Chuyển đổi số và vai trò của chuyển đổi số đối với Hội LHPN.  Kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản. Kỹ năng sử dụng Internet trong khai thác thông tin.Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4; Kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ công tác truyền thông

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Chủ tịch Hội LHPN thị xã khai mạc lớp tập huấn

Đồng chí Trần Quốc Thuận, Phó Trưởng phòng VH-TT  truyền đạt các chuyên đề về công tác chuyển đổi số

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về chuyển đổi số, từ đó nâng cao nhận thức, hiểu biết về tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với Hội LHPN. Đồng thời, các học viên cũng được hướng dẫn các kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, các dịch vụ công trực tuyến, các công cụ hỗ trợ công tác truyền thông, nhằm đáp ứng yêu cầu của công tác Hội trong giai đoạn hiện nay./.

Thống kê: 3.470.639