Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, sáng nay 22/12, các đồng chí trong Thường trực Thị ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ thị xã, các phòng, ban, ngành thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy dẫn đầu đã đến chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh.

Thay mặt lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông gửi lời chúc Giáng sinh tốt đẹp, an lành tới Đức cha Louis Nguyễn Anh Tuấn - Giám mục Chính tòa Giáo phận Hà Tĩnh và các chức sắc, chức việc, tu sĩ, cùng bà con giáo dân. Đồng thời, mong muốn Tòa Giám mục Giáo phận và bà con giáo dân tỉnh nhà tiếp tục đồng hành, phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Bày tỏ niềm vui khi nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh, Đức cha Louis Nguyễn Anh Tuấn - Giám mục Chính tòa Giáo phận Hà Tĩnh khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với chính quyền các cấp trong vận động bà con giáo dân thực hiện các phong trào thi đua, tích cực chung tay cùng các cấp chính quyền xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh./.

Thống kê: 3.472.299