Chiều ngày 11/11, TDP La Giang, phường Trung Lương tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân 18/11 và khánh thành nhà văn hóa.

Văn nghệ chào mừng của Chi hội NTC TDP  La Giang

Về dự và chung vui ngày hội có đồng chí Nguyễn Viết Trường, Giám đốc Đài PT- TH tỉnh Hà Tĩnh, thành viên đoàn chỉ đạo của BTV Tỉnh ủy tại thị xã Hồng Lĩnh. Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND Thị xã; Chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Huy Hùng; Phó Chủ tịch HĐND Thị xã Nguyễn Quang Vinh; Trưởng Ban dân vận Thị ủy Đinh Thị Hương, và đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã; các phòng, ban ngành liên quan, thành viên đoàn chỉ đạo của BTV Thị ủy tại phường Trung Lương; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Trung Lương, Ban công tác mặt trận các TDP và đông đảo bà con nhân dân TDP La Giang.

Bà Nguyễn Thị Hoa, Tổ trưởng TDP La Giang khai mạc ngày hội

Tổ dân phố có 160 hộ dân với 750 nhân khẩu, 11 tổ liên gia.Trong những năm qua, cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền phường; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, Ban Công tác Mặt trận, bà con Nhân dân trong TDP đã nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết chung tay xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giúp đỡ nhau trong cuộc sống hằng ngày. Đời sống Nhân dân ngày càng ổn định và phát triển; hệ thống đường giao thông được bê tông và nhựa hoá; tình hình an ninh trật tự được đảm bảo. Tỷ lệ hộ nghèo còn 1,3%; trên 98% hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa...

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Bí thư Chi bộ đọc diễn văn khai mạc ngày hội

Thực hiện phong trao chỉnh trang đô thị được bà con nhân dân trong TDP tích cực hưởng ứng và triển khai có hiệu quả, cùng với việc vận dụng Nghị quyết 37 của HĐND Thị xã về việc hỗ trợ xây dựng nâng cấp các thiết chế văn hóa thể thao trên địa bàn thị xã, đến nay nhà văn hóa TDP La Giang đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Theo đó, nhà văn hóa có diện tích hơn 180m2 tổng trị giá là 2,86 tỷ đồng, trong đó phần cấp trên hỗ trợ là 2,7 tỷ đồng, Nhân dân đóng góp mua sắm thiết chế bên trong nhà văn hóa là 160 triệu đồng.

Lãnh đạo các cấp tặng hoa chúc mừng bà con Nhân dân TDP La Giang

Đồng chí Nguyễn Viết Trường, Giám đốc Đài PT - TH tỉnh Hà Tĩnh, thành viên đoàn chỉ đạo của BTV Tỉnh ủy tại thị xã Hồng Lĩnh phát biểu tại ngày hội

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Viết Trường, Giám đốc Đài PT - TH tỉnh Hà Tĩnh phát biểu chúc mừng, biểu dương những kết quả mà Nhân dân TDP La Giang  đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, bà con tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; giúp nhau phát triển kinh tế, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Trung Lương nói riêng và thị xã Hồng Lĩnh nói chung thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thị xã, phường Trung Lương cắt băng khánh thành Nhà vắn hóa TDP La Giang

Dịp này, lãnh đạo Tỉnh và Thị xã, phường Trung Lương cùng Ban công tác mặt trận TDP đã cắt băng khánh thành nhà văn hóa TDP La Giang./.

Thống kê: 3.663.858