Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, chiều nay 25/9, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh cùng các phòng, ban ngành, đoàn thể đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi, mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng, trong đó 500.000 tiền mặt và 1 phần quà bánh trung thu trị giá 300.000 đồng

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các thành viên trong đoàn động viên thăm hỏi, tặng quà cho cháu Nguyễn Nhật Hoà, trẻ khuyết tật nặng ở TDP 8, phường Nam Hồng

* Đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ và các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Nam Hồng. Cùng đi có đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Thị uỷ; Chủ tịch UBMTTQ  Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã; lãnh đạo phòng LĐTB&XH; lãnh đạo phường Nam Hồng

…Thăm hỏi tặng quà cháu Phan Thành Danh, trẻ khuyết tật đặc biệt nặng ở TDP 5, phường Nam Hồng

Tại các gia đình, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đồng và các thành viên trong đoàn đã động viên thăm hỏi và chúc các cháu đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm; đồng thời động viên các cháu và gia đình vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

...Thăm hỏi, tặng quà cháu Hoàng Linh, trẻ mồ côi cả bố và mẹ ở TDP 1, Phường Nam Hồng

Trước hoàn cảnh khó khăn của các cháu đồng chí Bí thư Thị ủy cũng yêu cầu cấp uỷ, chính quyền địa phương phường Nam Hồng cần quan tâm và chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, mồ côi không nơi nượng tựa để tiếp thêm nghị lực động viên các cháu vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long,  Phó Bí thư thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã và các thành viên trong đoàn động viên thăm hỏi và tặng quà cho cháu Trần Hữu Phát, TDP Thuận Hoà, phường Đức Thuận

* Cũng trong chiều nay 25/9, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã và các thành viên trong đoàn đã đến động viên thăm hỏi tặng quà cho trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường Đức Thuận. Cùng đi có đồng chí Tôn Quang Ngọc, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại phường Đức Thuận; Trưởng Phòng GD-ĐT thị xã Nguyễn Trí Anh; cấp uỷ, chính quyền phường Đức Thuận.

Động viên thăm hỏi và tặng quà cho cháu Cao Trần Gia Hưng, TDP Thuận An, phường Đức Thuận

…tặng quà cho cháu Võ Ngọc Diệp, TDP Đồng Thuận, phường Đức Thuận

…tặng quà cho cháu Trần Thanh Bình, TDP Ngọc Sơn, phường Đức Thuận

Động viên, thăm hỏi và tặng quà cho các cháu, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã và các thành viên trong đoàn mong các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, đón Tết Trung thu tràn đầy niềm vui. Chia sẽ nỗi khó khăn, vất vả của các gia đình, đồng chí Phó Bí thư thường trực mong các cháu cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua gia đình, đồng chí PBT thường trực Thị ủy và các thành viên trong đoàn tặng quà cho cháu Hồ Thị Thu Trang, TDP Thuận Hồng, phường Đức Thuận

Đồng thời, đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành đoàn thể địa phương làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện để các cháu phát triển toàn diện nhất là đối với trẻ mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

*Sáng ngày 26/9, đồng chí Lê Văn Bình, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó trưởng Ban dân vận Thị ủy Nguyễn Anh Tài cùng các đồng chí cấp ủy, chính quyền xã Thuận Lộc đã đi tặng quà cho các cháu khuyết tật nặng, các cháu thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn nhân dịp tết Trung thu.

Đồng chí Lê Văn Bình, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Trần Xuân Đức, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó trưởng Ban dân vận Thị ủy Nguyễn Anh Tài cùng các đồng chí cấp ủy, chính quyền xã Thuận Lộc tặng quà cho cháu Nguyễn Hải Dương, Thôn Thuận Giang

Đoàn đã đến tặng quà cho cháu Lê Thanh Nhân, Thôn Thuận Trung; Cháu Nguyễn Hải Dương, Thôn Thuận Giang; Cháu Đào Trần Hải Anh, Thôn Tân Hòa bị khuyết tật; Cháu Trần Khắc Gia Bảo Thôn Thuận Sơn và cháu Phan Phạm Bảo Ngọc, Thôn Hồng Nguyệt, thuộc diện hộ nghèo.

...tặng quà cho cháu Lê Thanh Nhân, Thôn Thuận Trung, khuyết tật hệ vận động

Các đồng chí trong đoàn đã chia sẻ những khó khăn với các gia đình và mong muốn các cháu cùng gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đoàn đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến các cháu thanh thiếu nhi, nhất là những cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật./.

Thống kê: 3.659.089